Escuela Sabática dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Escuela Sabática: Ứng dụng miễn phí để học bài học Trường Sabath

Escuela Sabática là một ứng dụng miễn phí trên Android được phát triển bởi Vic-apps. Nó thuộc danh mục Giáo dục & Tham khảo và cung cấp một cách tiện lợi để học và ôn tập bài học trường thứ Bảy. Dù có hoặc không có kết nối internet, người dùng có thể truy cập vào bài học hàng ngày của mỗi quý, cùng với các văn bản Kinh Thánh để hiểu rõ hơn về chủ đề. Ứng dụng cũng cung cấp các bài hát và đồng ca có thể giúp tinh thần rất nhiều, cũng như Đài phát thanh Adventist.

Giao diện người dùng của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dễ dàng điều hướng, phù hợp với người dùng mọi độ tuổi. Các bài học được tổ chức rõ ràng và dễ theo dõi, với giải thích rõ ràng và tham khảo liên quan. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm học tập của mình bằng cách chọn ngôn ngữ, kích thước phông chữ và màu nền.

Tóm lại, Escuela Sabática là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn học và ôn tập bài học trường thứ Bảy khi di chuyển. Ứng dụng dễ sử dụng, cung cấp thông tin liên quan và có sẵn miễn phí. Nó được đề xuất mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn làm sâu sắc hiểu biết về Kinh Thánh và củng cố đời sống tâm linh của mình.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Escuela Sabática dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.05

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Escuela Sabática

Eğer Escuela Sabática denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!